Mời bạn "tham quan" Trạm vũ trụ Quốc tế ISS với đoạn video tuyệt đẹp được NASA cung cấp

Thứ bảy - 05/11/2016 21:56
Những bó dây nhợ bao phủ gần như mọi lối đi, các công cụ treo khắp nơi, màn hình, máy tính, trang thiết bị hiện diện ở mọi nơi. Cuối cùng, sau khi đi qua hết “mê cung” thì bạn sẽ được thưởng ngoạn cảnh tượng Trái Đất hùng vĩ khi nhìn từ Trạm vũ trụ

Bên trong Trạm vũ trụ cực kỳ rắc rối, như một mê cung với hàng tá dây, màn hình, công cụ khắp nơi.

 

Vũ trụ luôn luôn là một nơi rất huyền bí và hấp dẫn mọi người, để có thể ra khỏi bầu khí quyển Trái Đất thì chúng ta cần tàu vũ trụ, và để làm việc tại môi trường này thì Trạm vũ trụ Quốc tế (International Space Station – ISS) là nơi rất cần thiết. Nổi tiếng đã từ lâu nhưng chúng ta hiếm khi thấy được toàn cảnh bên trong trạm này.

 

 

 

Tuy nhiên, mới đây NASA đã tung ra một đoạn video ngắn quay lại toàn cảnh xuyên suốt từng góc của ISS, với độ phân giải lên đến 4K, cho chúng ta cái nhìn rõ nét về môi trường bên trong Trạm vũ trụ này.

Trên nền nhạc nhẹ nhàng du dương, bạn sẽ được đưa đi khác mọi nơi với lời chú thích và một bản đồ nhỏ sẽ hiện ra cho biết vị trí chính xác của bạn. Có lẽ đây chính là một trong những video có chất lượng cao nhất từ trước đến giờ từng được NASA đưa lên YouTube, không những thế, ống kính fish-eye còn giúp chúng ta có góc nhìn tốt hơn về mọi góc cạnh của ISS.

"Dạo chơi" trên Trạm vũ trụ Quốc tế

Những bó dây nhợ bao phủ gần như mọi lối đi, các công cụ treo khắp nơi, màn hình, máy tính, trang thiết bị hiện diện ở mọi nơi. Cuối cùng, sau khi đi qua hết “mê cung” thì bạn sẽ được thưởng ngoạn cảnh tượng Trái Đất hùng vĩ khi nhìn từ Trạm vũ trụ. Bạn có thể xem video chất lượng 4K TẠI ĐÂY


Tác giả bài viết: Triệu Trần

Nguồn tin: Theo Genk. Nguồn Gizmodo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây